Trồng cây xương rồng phong thủy trong phòng ngủ có tốt không?

Hình ảnh: Cây xương rồng có nên trồng trong phòng ngủ?

Trồng cây xương rồng phong thủy trong phòng ngủ có tốt không? Hãy để Mẫu biệt thự Pháp giải đáp giúp bạn thông qua bài viết này nhé!

1. Cây xương rồng hợp với tuổi – mệnh nào?

Hình ảnh: Cây xương rồng phong thủy
Hình ảnh: Cây xương rồng phong thủy

Theo phong thủy thì xương rồng rất hợp mệnh Kim. Các gia chủ có mệnh Kim khi trồng loài cây này sẽ giúp hóa giải những điều xui xẻo, phòng trừ những đen đủi, mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân.

Bên cạnh đó, về hình dáng thì cây xương rồng có bề ngoài tương tự một con rồng. Vì thế đây là một loài cây rất hợp với tuổi Thìn (cầm tinh con Rồng). Người tuổi Thìn khi trồng cây xương rồng sẽ giúp mình ngăn chặn những điều không may mắn cả về sự nghiệp, công danh, tình duyên cũng như sức khỏe.

2. Trồng cây xương rồng phong thủy ở đâu đẹp và hợp phong thủy?

Hình ảnh: Đặt xương rồng ở đâu mới tốt?
Hình ảnh: Đặt xương rồng ở đâu mới tốt?

Thật chất xương rồng là một loài cây hoa mạnh mẽ và độc lập. Nó phù hợp canh gác và bảo vệ cho ngôi nhà. Và giúp giải trừ những nguồn khí xấu ám vào nhà, hữu hiệu khi chống trộm cắp. Chính vì thế xương rồng rất thích hợp đặt trước cửa, sân nhà hay ban công sẽ giúp gia đình bạn tránh được nhiều ám khí xấu vào nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt xương rồng ở vị trí trong nhà tắm. Bởi nó sẽ giúp bạn xua đi những luồng khí xấu. Nếu bạn quan tâm đến hướng đặt xương rồng theo phong thủy thì bạn nên cân nhắc không đặt nó vào hướng Tây Bắc, vì đây là một hướng xấu và nên kiêng kị trong phong thủy.

3. Trồng cây xương rồng phong thủy trong phòng ngủ có tốt không?

Xương rồng theo khái niệm phong thủy là một loài cây mang nguồn sức mạnh lớn. Bởi hình dáng có phần thân hướng lên, gai góc, xù xì nên được cho là sẽ không mang lại luồng sinh khí tốt. Vậy nên câu trả lời là bạn KHÔNG NÊN trồng xương rồng trong phòng ngủ hay trong nhà.

Hình ảnh: Cây xương rồng có nên trồng trong phòng ngủ?
Hình ảnh: Cây xương rồng có nên trồng trong phòng ngủ?

Các chuyên gia về phong thủy cho rằng việc tập trung vật có nhiều gai nhọn trong nhà sẽ khiến nó bao bọc bởi ám khí. Một số ý kiến khác cũng cũng đồng ý với quan điểm tương tự: gai nhọn mang hàm ý đối đầu, vợ chồng khó hòa thuận và thuận lợi trong chuyện tình cảm.

Vì thế bạn không nên đặt xương rồng trong phòng ngủ, trên bàn làm việc và đặc biệt là trong công ty. Nó sẽ mang đến điềm xấu và ám chỉ người đứng đầu không sáng suốt, khiến công ty dễ mất mát, khó phát triển.

Hy vọng, thông qua bài viết này của Mẫu biệt thự Pháp, quý vị và các bạn đã có câu trả lời chính xác nhất về việc có nên trồng cây xương rồng trong phòng ngủ cũng như nắm bắt được các vị trí nên trồng để hút phong thủy.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã đón đọc!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM