Vật phẩm phong thủy phòng khách giúp gia chủ phát triển sự nghiệp

Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan luôn bủa vây con người. Trở về nhà với hi vọng được bình an, tiếp thêm sinh khí. Vì thế, những vật phẩm phong thủy phòng khách giúp gia chủ phát triển sự nghiệp cũng được nhiều người lựa chọn. Chúng giống như liệu pháp tinh thần giúp con người thêm vững tin khi trở về nhà.

Tỳ Hưu – Vật phẩm phong thủy phòng khách giúp gia chủ may mắn trên đường công danh sự nghiệp

vật phẩm phong thủy phòng khách
Tỳ Hưu là linh vật phong thủy có công năng hữu hiệu

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy có công năng hữu hiệu vô cùng. Chúng giúp gia chủ chiêu tài lộc, mang may mắn trên đường công danh sự nghiệp, sức khỏe đến cho gia chủ.

Tỳ Hưu còn giúp gia chủ trấn áp điềm xui, tà khí vào nhà. Từ đó, bảo vệ cả gia đình thoát khỏi tai ương, mang lại cuộc sống bình yên cho cả nhà. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn hóa giải điều sắp gây bất lợi với các thành viên trong gia đình trên nhiều phương diện khác nhau.

Tháp Văn Xương – Vật phẩm phong thủy phòng khách mang lại may mắn trong thi cử

Tháp Văn Xương được biết đến là biểu tượng của may mắn trong thi cử, học hành. Vat pham phong thuy này giúp các thành viên trong gia đình đỗ đạt tại mọi cuộc thi. Từ đó góp phần mang lại may mắn cho các thành viên trong cuộc sống hàng ngày.

vật phẩm phong thủy phòng khách
Tháp Văn Xương – biểu tượng của may mắn trong thi cử, học hành.

Gia đình có người sắp trải qua những kỳ thi quan trọng hay mong ước học hành thành tài, muốn trí tuệ phát triển cao,… sẽ hợp với món đồ phong thủy này nhất. Hãy đặt chúng ở gần bàn làm việc, như thế hiệu quả mang lại càng cao.

Ngoài ra, vat pham phong thuy thong dung này còn giúp gia chủ ngăn chặn mọi hung khí xung quanh. Từ đó, giúp các thành viên luôn an toàn để học tập và tập trung thi cử. 

Rồng phong thủy – Vật phẩm phong thủy phòng khách đầy linh thiêng

Rồng vốn là loài vật linh thiêng từ xa xưa trong quan niệm của người Á Đông. Đây là một loài thú được yêu mến và tượng trưng cho những điều tốt lành. Đặt linh vật này trong nhà ở hướng Đông sẽ kích thích tối đa công năng của chúng.

Vật phẩm phong thủy phòng khách
Rồng phong thủy – linh vật của đất trời

Rồng phong thủy với sinh lực vũ trụ tràn đầy có khả năng giúp tránh điềm xấu và các tai ương không đáng có. Ngoài ra, chúng còn giúp gia chủ thu hút tiền tài, phát triển sự nghiệp.

Maubietthuphap vừa chia sẻ với bạn về những vật phẩm phong thủy phòng khách giúp các thành viên trong gia đình phát triển công danh, sự nghiệp. Hi vọng bài viết về vật phẩm phong thủy dùng trong phòng khách trên là hữu ích cho bạn. Hãy tham khảo thêm nhiều tin phong thủy hấp dẫn có trên Maubietthuphap.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Cây phong thủy tuổi Tuất – Tuổi Tuất nên trồng cây gì hợp tuổi?

 4 nguyên tắc phong thủy nhà ở mà bạn không nên bỏ qua